fbpx
Search
Close this search box.

หมดปัญหาดื่มชานมแล้วรู้สึกผิด เพราะวันนี้เรามีร้านชานมสำหรับสายเฮลท์ตี้  สายสุขภาพ อย่างร้าน Kaizen Cha เดินทางง่ายสะดวก ขึ้น MRT สถานีบางกระสอ และเดินต่อมา 300 เมตรก็ถึงแล้ว และด้วยความที่นี่ใช้ใบชาสกัดเข้มข้นจากไต้หวัน น้ำตาล 0% มีประโยชน์มากมาย ในปริมาณเพียง 60 แคลอรี่ อร่อยแถมยังสุขภาพดีแบบนี้ ต้องลองสักครั้งแล้วจะติดใจ 

ป้ายยาอย่างต่อเนื่องกับอีกหนึ่งร้านโดยคุณวาริษา ธาระวาส หรือ คุณขิม เจ้าของร้าน Kaizen Cha ได้บอกกับเรามาว่าเมื่อก่อนเป็นคนที่ชอบกินชานมมากจนอยากเปิดร้านชานมเป็นของตัวเอง และเหมาะกับช่วงที่เกิดวิกฤตโควิดจึงตัดสินใจลาออกจากงานประจำของตัวเองมาลองทำแบรนด์ชานม บรรยากาศร้านโทนสีเหลืองสดใส มีมุมให้เขียนกระดาษโน๊ตบอกความในใจอะไรก็ได้เพื่อติดลงบนกระจกของร้านอีกด้วย     โดยคุณขิมมีความตั้งใจอยากจะทำชานมสำหรับสายสุขภาพด้วย เหมาะกับคนที่กำลัง     ลดน้ำหนัก  ทานคีโตและผู้ที่เป็นโรคเบาหวาน  

ป้ายยาอย่างต่อเนื่องกับอีกหนึ่งร้านโดยคุณวาริษา ธาระวาส หรือ คุณขิม เจ้าของ ร้าน Kaizen Cha ได้บอกกับเรามาว่าเมื่อก่อนเป็นคนที่ชอบกินชานมมาก จนอยากเปิดร้านชานมเป็นของตัวเอง และเหมาะกับช่วงที่เกิดวิกฤตโควิด จึงตัดสินใจลาออกจากงานประจำของตัวเอง มาลองทำแบรนด์ชานม บรรยากาศร้านโทนสีเหลืองสดใส มีมุมให้เขียนกระดาษโน๊ตบอกความในใจอะไรก็ได้ เพื่อติดลงบนกระจกของร้านอีกด้วย

โดยคุณขิมมีความตั้งใจอยากจะทำ ชานมสำหรับสายสุขภาพด้วย เหมาะกับคนที่กำลังลดน้ำหนัก ทานคีโตและผู้ที่เป็นโรคเบาหวาน

ไม่ใช่มีแค่ชานมไขมุกที่ร้านยังมีเมนูให้เลือกกว่า 30 เมนู โดยทางร้านใช้ชาเข้มข้นนำเข้าจากไต้หวัน ชงสดเองทุกแก้ว มีท็อปปิ้งที่หลากหลาย ราคาที่ไม่แพงสบายกระเป๋า   เริ่มต้น 35 บาท ถูกเว่อร์ ใครที่ทำงานมาเหนื่อยๆ น้ำตาลตกก็สั่งกินได้ แต่ถ้าใครที่คิดไม่ออกจะสั่งอะไรดี อะไรอร่อย วันนี้ ACU PAY ขอแนะนำ 3 เมนูนี้เลยค่ะ

  1. เมนูลาวาซีรี่ย์ คือ ชานมลาวา และ นมสดลาวา หอมกลิ่นความบราวน์ชูการ์เบาๆ
  2. เมนูพรีเมียม คือ มัทฉะนมสด นมกล้วย ช็อกโกบานาน่า 
  3. เมนูชานมไต้หวันไข่มุก

แต่ละเมนูอร่อย กลมกล่อม กลิ่นชานี่แบบดีมาก ต้องรีบไปลอง และอีก 1 ความน่ารักที่อยากนำเสนอก็คือ “เจ้าน้องสมอง” มีนามว่า “เบรนนี่ (Brainy)” มาสคอตประจำร้าน Kaizen Cha ที่จะแปะติดไปกับทุกแก้วที่สั่ง ใครที่สั่งไปแล้วก็อย่าลืมถ่ายรูปส่งมาให้ดูพร้อม #ชานม #ชาผอม กันด้วยนะ 

ส่วนใครที่ไป Kaizen Cha ไม่ได้พกเงินสดไม่เป็นไรค่ะ เพราะที่ร้านสามารถสแกนจ่ายเงินผ่านทาง ACU PAY E-Wallet พร้อมกับโปรโมชันสุดพิเศษ Buy 1 Get 1 ซื้อ เครื่องดื่มภายในร้าน 1 แก้ว รับฟรีทันทีอีก 1 แก้ว เงื่อนไขเป็นไปตามที่ร้านค้ากำหนด และยังมีส่วนลดโปรโมชั้นอื่นๆ ให้ได้ติดตามกันตลอด อย่าลืมไปโหลดแอปแล้วไปใช้กันได้ตามห้างสรรพสินค้าและร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ

แต่ละเมนูอร่อย กลมกล่อม กลิ่นชานี่แบบดีมาก ต้องรีบไปลอง และอีก 1 ความน่ารักที่อยากนำเสนอก็คือ “เจ้าน้องสมอง” มีนามว่า “เบรนนี่ (Brainy)” มาสคอตประจำร้าน Kaizen Cha ที่จะแปะติดไปกับทุกแก้วที่สั่ง ใครที่สั่งไปแล้วก็อย่าลืมถ่ายรูปส่งมาให้ดูพร้อม #ชานม #ชาผอม กันด้วยนะ 

ส่วนใครที่ไป Kaizen Cha ไม่ได้พกเงินสดไม่เป็นไรค่ะ เพราะที่ร้านสามารถสแกนจ่ายเงินผ่านทาง ACU PAY E-Wallet พร้อมกับโปรโมชันสุดพิเศษ Buy 1 Get 1 ซื้อ เครื่องดื่มภายในร้าน 1 แก้ว รับฟรีทันทีอีก 1 แก้ว เงื่อนไขเป็นไปตามที่ร้านค้ากำหนด และยังมีส่วนลดโปรโมชั้นอื่นๆ ให้ได้ติดตามกันตลอด อย่าลืมไปโหลดแอปแล้วไปใช้กันได้ตามห้างสรรพสินค้า และร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ

แท็กที่เกี่ยวข้อง