fbpx
Search
Close this search box.

แฟนดิสนีย์เตรียมตัว พบกับ นิทรรศการ ‘Immersive Disney Animation’ ที่ Emsphere เริ่ม 26 เม.ย. 67 นี้

ในที่สุดคนไทยจะได้ชมนิทรรศการสุดพิเศษ Immersive Disney Animation กันสักที ซึ่งนิทรรศการนี้จะจัดที่ Emsphere ปลายเดือนเมษายน 2567 นี้ โดยประเทศไทยถือเป็นประเทศที่สามในเอเชีย ที่จะได้มีนิทรรศการ Immersive Disney Animation เป็นของตัวเองเลยทีเดียว

เนื้อหา

นิทรรศกาลนี้ ทางดิสนีย์จัดขึ้นเพื่อในโอกาสครบรอบ 100 ปีของความยิ่งใหญ่ของแอนิเมชันจากดิสนีย์ โดยในงานนี้เราจะได้สัมผัสกับประสบการณ์ภาพยนตร์จาก Walt Disney Anemation Studios (วอลต์ ดิสนีย์ แอนิเมชัน สตูดิโอส์) ในรูปแบบอิมเมอร์ซีฟ รวมกว่า 60 เรื่อง 

โดยงานนี้จัดแสดงครั้งแรกที่เมืองโตรอนโตในปี 2565 และจัดแสดงในอีก 13 เมืองทั่วภูมิภาคอเมริกาเหนือ ส่วนในเอเชียก็มีนิทรรศการนี้มาจัดแสดงครั้งแรกที่ Mori Arts Center Gallery ในกรุงโตเกียว และที่ Marina Bay Sands สิงคโปร์ ในปี 2566 ต่อมาเป็นแห่งที่สอง

สำหรับนิทรรศการ Immersive Disney Animation ในครั้งนี้เป็นผลงานร่วมกันของ Walt Disney Animation Studios, Lighthouse Immersive Studios, Base Entertainment Asia และ Apollo Entertainment Thailand (ผู้อยู่เบื้องหลังงาน Van Gogh Alive Bangkok) แค่เห็นชื่อก็สัมผัสถึงความอลังการแล้ว สาวกดิสนีย์บอกเลยว่าควรไปงานนี้สุด ๆ 

เมื่อเราเข้าไปในงานนี้ เราจะได้ใช้เวลาเกือบ 90 นาที ออกเดินทางไปบนเส้นทางแอนิเมชันของดิสนีย์ที่มีอายุ 100 ปี ผ่านฉาก คาแรคเตอร์ และเพลงประกอบสุดคลาสสิกที่ได้ยินแล้วร้องตามได้แน่นอน 

ไฮไลต์ของนิทรรศการนี้ เป็นการรับชมแบบ Interactive ที่ตัวเซนเซอร์จะจับการทำงานกับสายรัดข้อมือของผู้เข้าชมแต่ละคน ซึ่งเราสามารถวาดรูปคาแรกเตอร์ดิสนีย์ตัวโปรด และห้องบับเบิ้ล 360 องศาที่จำลองโลกเสมือนจริงขนาดยักษ์ประกอบแสงสีเสียงที่ว่ากันว่าอลังการราวกับหลุดเข้าไปในโลกแห่งเวทมนตร์ตามคอนเซปต์ของดิสนีย์เขาแหละ

โดยงานนิทรรศการ Immersive Disney Animation นี้ จะจัดขึ้นที่บริเวณชั้น 1 EM Tower ศูนย์การค้า EMSPHERE แบ่งออกเป็น 2 รอบ คือรอบพรีเมียร์ (26 เม.ย. – 5 พ.ค. 2567) และรอบปกติ (6 พ.ค. – 20 มิ.ย. 2567) จองบัตรออนไลน์ได้ทาง Thai Ticket Major หรือจะ walk-in ไปซื้อหน้างานเลยก็ได้

ประเภทและราคาตั๋ว รอบพรีเมียร์

  • ตั๋วประเภท Premiere Diamond Admission 

ผู้เข้าชมจะได้รับเชือกที่ระลึก VIP และเข็มกลัดสำหรับสะสม,โปสเตอร์ภาพสเกตช์ Immersive Disney Animation สำหรับสะสม,ของขวัญสุดพิเศษ  และ สายรัดข้อมือแบบอินเตอร์แอคทีฟให้เช่าฟรี

ราคาตั๋วผ่านช่องทางออนไลน์ (ไม่รวมค่าดำเนินการ) 1,999 บาท

ราคาตั๋วหน้างาน 2,099 บาท

  • ตั๋วประเภท Premiere Golden Admission 

ผู้เข้าชมจะได้รับเชือกที่ระลึก VIP และเข็มกลัดสำหรับสะสม,โปสเตอร์ภาพสเกตช์ Immersive Disney Animation สำหรับสะสม และ สายรัดข้อมือแบบอินเตอร์แอคทีฟให้เช่าฟรี

ราคาตั๋วผ่านช่องทางออนไลน์ (ไม่รวมค่าดำเนินการ) 1,499 บาท

ราคาตั๋วหน้างาน 1,599 บาท

ประเภทและราคาตั๋ว รอบปกติ

  • ตั๋วประเภท Golden Admission 

ผู้เข้าชมจะได้ช่องทางการเข้าพิเศษและที่นั่งที่ได้รับการจัดสรร,เชือกที่ระลึก VIP และเข็มกลัดสำหรับสะสม,โปสเตอร์ภาพสเกตช์ Immersive Disney Animation สำหรับสะสม และ สายรัดข้อมือแบบอินเตอร์แอคทีฟให้เช่าฟรี

ราคาตั๋วผ่านช่องทางออนไลน์ (ไม่รวมค่าดำเนินการ) 1,499 บาท

ราคาตั๋วหน้างาน 1,599 บาท

  • ตั๋วประเภท General Admission 

ผู้เข้าชมจะได้รับสายรัดข้อมือแบบอินเตอร์แอคทีฟให้เช่าฟรี

ราคาตั๋วผ่านช่องทางออนไลน์ (ไม่รวมค่าดำเนินการ) Peak 899 บาท Off-Peak 699 บาท

ราคาตั๋วหน้างาน Peak 999 บาท Off-Peak 799 บาท

อ้างอิงจาก

ผู้เขียน

ACU PAY Thailand

ACU PAY Thailand

ให้ทุกเรื่องการเงินเป็นเรื่องง่าย เริ่มต้นวันดีๆ ไปกับเรา MAKE A GREAT DAY WITH ACU PAY

บทความที่เกี่ยวข้อง

เพื่อนๆ สามารถติดตาม ACU PAY Thailand ผ่านช่องทางการติดตามอื่นๆ ได้ที่