fbpx
Search
Close this search box.

ส่อง! เกมใหม่ล่าสุด Bondee
จำลองการใช้ชีวิตแถมยังแชตได้ด้วย

ไปดาวน์โหลดแล้วมาจอยกันเลยกับเกมใหม่ล่าสุด และเชื่อว่าหลายคนอาจเคยเห็นผ่านตาไปบ้างแล้วไม่ว่าจะตามสตอรี่ไอจี เฟสบุ๊ก หรือ ทวิตเตอร์ก็ตามกับเกม Bondee ที่สามารถสร้างตัวตนได้ตรงตามที่เราต้องการ ซึ่งเป็นเกมอีกหนึ่งเกมที่คล้ายๆ กับ The Sims ที่ใช้ชีวิตเสมือนจริง เพราะเหตุนี้ทำให้เป็นเกมใหม่ยอดฮิตที่ใครๆก็ต้องพูดถึง และวันนี้ ACU PAY จะพาไปดูวิธีการเล่นเกม Bondee กันอย่างละเอียดกันเลยดีกว่าเริ่มเลย!

แอปพลิเคชัน Bondee คืออะไร

เป็นแอปน้องใหม่สัญชาติสิงคโปร์ที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย โดยเป็นเกมที่สร้างตัวละครอวตารน่ารักๆ และสร้างห้องสี่เหลี่ยม ที่เราสามารถออกแบบห้อง หน้าตา ทรงผม เสื้อผ้าให้เราได้เลือกอย่างหลากหลาย อีกทั้งยังมีให้ฟเจอร์พายเรือล่าของรางวัลพิเศษ เพื่อเอาไปเป็นของตกแต่งห้องอีกด้วย นอกจากนี้ความพิเศษของเกม Bondee คือการผสมผสานความเป็นโซเชียลไปอีกด้วย เพราะสามารถแชตคุยกันกับเพื่อนได้ โดยสามารถเพิ่มเพื่อนได้ 50 คน 

แอปพลิเคชัน Bondee สามารถดาวน์โหลดได้ทั้ง App Store และ Google Play Store เมื่อดาวน์โหลดติดตั้งเสร็จเรียบร้อย สามารถลงทะเบียนด้วยการกรอกข้อมูลเบอร์โทร วันเดือนปีเกิด Username และรหัสผ่าน จากนั้นระบบจะให้เราแต่งตัว ออกแบบสีผิว ทรงผมและเสื้อผ้าได้ตามไลฟ์สไตล์ของเรา เมื่อแต่งตัวเสร็จเรียบร้อยแล้วก็ไปสนุกต่อกับการตกแต่งห้องในฝันของเรา จะให้เป็นห้องนอน ห้องนั่งเล่น หรือจะห้องเล่นดนตรีรวมไปถึงบรรยากาศภายในห้องได้ตามใจเราเลย นอกจากนี้เมื่อสร้างครบเสร็จทุกอย่างแล้วสามารถเพิ่มเพื่อนได้ด้วยการค้นหา Bondee ID หรือสแกนคิวอาร์โค้ด หลังจากนั้นสามารถกดกล่องข้อความแชต โดยฟีเจอร์ภายในกล่องข้อความให้แสดงสถานะหรือทำกิจกรรมกับคู่สนทนาได้ เช่น นั่งปิกนิก นั่งเล่นชิงช้า ปาร์ตี้ เป็นต้น อีกกดไปหน้าหลักจะมีฟีเจอร์มุมซ้ายบน ให้ล่องเรือรับของรางวัลสุดพิเศษ ของหายากไปตกแต่งห้องนั้นเอง

ฟีเจอร์ที่โดดเด่นในแอปพลิเคชัน Bondee

  • เป็นตัวละครสามมิติ น่ารัก สดใส ที่สามารถเข้าไปกับยุคสมัยในปัจจุบัน
  • สามารถออกแบบตัวละคร ออกแบบห้องได้ตามสไตล์เราได้ตลอดเวลา
  • สามารถเพิ่มเพื่อนได้ถึง 50 คน และพูดคุยแชตส่วนตัว หรือสร้างกลุ่มได้
  • ตั้งสถานะได้ว่าต้องการให้ตัวละครทำอะไร เช่น การนอน ปาร์ตี้ มีความรัก หรือกำลังทำงาน เป็นต้น
  • เพื่อนสามารถเข้าไปชมห้องของเราได้และแปะโพสอิทภายในห้องได้

ทั้งนี้แอปพลิเคชัน Bondee สร้างขึ้นจากบริษัท Metadream ในสิงคโปร์ โดยรองรับภาษาได้ถึง 7 ภาษาได้แก่ ภาษาอังกฤษ ฟิลิปปินส์ ญี่ปุ่น เกาหลี มาเลเซีย ไทย และภาษาจีน โดยสามารถดาวน์โหลดได้ฟรี

บทความที่เกี่ยวข้อง

เพื่อนๆ สามารถติดตาม ACU PAY Thailand ผ่านช่องทางการติดตามอื่นๆ ได้ที่